Thuốc diệt mối tại Đà Nẵng hiệu quả tận gốc 100%

Thuốc diệt mối tại Đà Nẵng

Nếu bạn không biết mua thuốc diệt mối tại Đà Nẵng, địa chỉ nào có bán sản phẩm này? Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nơi bán thuốc diệt mối tận gốc với giá tốt nhất năm 2022. Chắc chắn rằng với một sản phẩm chất lượng, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ loài côn trùng phá hoại này cũng như bảo vệ ngôi nhà trong nhiều năm.

NHU CẦU TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ BÁN THUỐC DIỆT MỐI TĂNG

Đặc trưng khí hậu ở Đà Nẵng nóng ẩm, do đó, côn trùng nói chung và mối nói riêng có điều kiện thuận lợi để sinh sản và phát triển. Nếu nhìn từ phía chủ nhà thì điều này không tốt tí nào, bởi vì nguy cơ nhà bị mối xông là khá cao, khi đó thiệt hại sẽ không nhỏ, đặc biệt nếu bạn ở các thành phố lớn.

Do vậy, không ít đã chủ động chống mối nhà ở trước khi xây dựng để đề phòng mối. Nếu đã lỡ chưa thi công chống mối bạn vẫn có thể tìm mua các sản phẩm diệt trừ mối sinh học để áp dụng cho ngôi nhà. Trường hợp đã bị mối ăn vào tường, tủ gỗ hay chi tiết khác trong nhà thì bạn vẫn có thể xử lý được.

Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán thuốc diệt mối tăng
Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ bán thuốc diệt mối tăng

Có rất nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Đà Nẵng, nhưng để chọn được một địa chỉ tin cậy là điều không hề đơn giản. Cách tốt nhất nên đến trực tiếp đại lý hoặc nhà phân phối như DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN để mua thuốc diệt mối, không nên mua trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Lazada để tránh mua phải hàng giả.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI THUỐC DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG

Cửa hàng công ty DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN có đầy đủ các sản phẩm diệt trừ mối chuyên dụng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể tham khảo giá trực tiếp tại đây, giá bán tốt nhất cạnh tranh giữa các đơn vị.

TÊN THƯƠNG MẠI NHÀ SẢN XUẤT QUI CÁCH (CHAI) GIÁ TIỀN
Termize 200SC Hợp Trí 500ml 1.070.000vnđ
Mythic 240SC BASF 1000ml 1.450.000vnđ
Cislin 2.5EC Bayer 1000ml 900.000vnđ
Map Boxer 30EC Map Pacific 1000ml 850.000
PMC 90DP VN 100g 85.000

VÌ SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?

Mối là loại côn trùng dễ sinh sôi, phát triển nhanh. Mối chúa có thể sinh sản 30.000 trứng mỗi ngày, tốc độ phá hoại là rất lớn nếu không diệt mối tận gốc đúng cách. Bạn đang cần tìm kiếm một nơi diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghệp, hiệu quả và bảo hành dài hạn?

  • Mối có khả năng ăn sâu xuống móng nhà, là mối nguy và tiềm ẩn sụp lún nền móng ngôi nhà của bạn.
  • Mối còn gặm và phá hủy toàn bộ sàn gỗ, đồ gỗ quý giá, phá vỡ kết cấu ngôi nhà của bạn.
  • Mỗi năm có hàng nghàn tòa nhà và công trình kiến trúc bị mối phá hoại, gây thiệt hại kinh tế lớn. Vì vậy diệt mối tận gốc và chống mối công trình xây dựng là nhu cầu cần thiết để bảo vệ vững chắc cho ngôi nhà của bạn.

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG:

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Quy trình diệt mối tại đà nẵng
Quy trình diệt mối tại đà nẵng

Đặc biệt: thuốc diệt mối là các hóa chất diệt mối và côn trùng an toàn cho người và vật nuôi, đã được tổ chức y tế thế giới, bộ y tế và bộ nông nghiệp Việt Nam cấp phép sử dụng.

TẠI SAO NÊN MUA THUỐC DIỆT MỐI TẠI CÔNG TY DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN?

  • Mọi sản phẩm thuốc diệt côn trùng, mối tại đơn vị đều là hàng chính hãng 100%, có hóa đơn chứng từ mua bán đầy đủ.
  • Việt Thành nói không với những sản phẩm trôi nổi, không có giấy tờ kiểm chứng nguồn gốc.
  • Cam kết hàng chất lượng cao, không bán sản phẩm chứa thành phần độc hại với sức khỏe con người.
  • Đơn vị luôn áp dụng chế độ bảo hành dài hạn.
  • Tư vấn viên có chuyên môn sâu, hiểu biết về thành phần thuốc, giúp bạn hiểu kỹ về sản phẩm. Từ đó, mang đến khách hàng sự lựa chọn tốt, phù hợp với nhu cầu.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN cam kết diệt mối 100%
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN cam kết diệt mối 100%

Hiện tại, Công ty DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN cũng đang là địa chỉ bán thuốc diệt mối được nhiều khách hàng tín nhiệm. Lưu ý về giá khi mua thuốc diệt côn trùng

Ngoài cố gắng tìm kiếm địa chỉ bán thuốc uy tín thì điều thứ 2 bạn cần quan tâm là giá sản phẩm. Bởi, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của khách hàng. Tuyệt đối không mua sản phẩm có giá quá rẻ. Bởi, nếu giá rẻ, chất lượng thuốc chắc chắn không cao, sẽ khó thỏa mãn được nhu cầu của bạn.

CÔNG TY BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886
 Website: dichvudietmoidanang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *