Phòng chống mối tại Thanh Khê hiểu quả 100%

Phòng chống mối tại Thanh Khê

Ở Thanh Khê có nhiều công trình nhà ở, nên công tác phòng mối cho công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng. Trong nhiều dự án đặc biệt các công trình xây dựng lớn phòng mối xây dựng trở thành hạng mục bắt buộc đối với chủ đầu tư. Vậy có những biện pháp thi công phòng chống mối tại Thanh Khê hiệu quả. Giá thi công phòng mối ra sao? Cùng Diệt mối Đan Nhiên tìm hiểu trong bài viết sau.

PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH LÀ GÌ?

Mối là loại côn trùng gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng đặc biệt là công trình xây dựng. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa và các điều kiện thích hợp cho lòai mối hoạt động quanh năm. Chúng sinh trưỏng và phát triển rất nhanh, gây ra nhiều hậu quả xấu cho các công trình xây dựng. Phá hoại mạnh nhất công trình xây dựng là các loài thuộc họ Coptotermes. Chúng tiết ra dịch axít để huỹ phân gỗ và cenllulose. Ngồi ra chúng có khả năng đục thủng dược các vật liệu khác như: dây điện, xốp và vậ liệu cách điện, cách nhiệt…

Phòng chống Mối cho công trình hay diệt Mối công trình là công tác kiểm soát phòng ngừa Mối được thực hiện ở giai đoạn thiết lập nền móng. Nguyên tắc chung là sẽ tạo một hàng rào bảo vệ công trình khỏi sự xâm nhập của Mối trong nhiều năm.

Bên cạnh đó, công tác phòng chống mối Đà Nẵng phải đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo TCVN 7958:2017 quy định về Bảo vệ công trình xây dựng, phòng chống Mối cho công trình xây dựng mới. Trong đó có rất nhiều giải pháp được quy định mà bạn có thể tham khảo.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA PHÒNG MỐI XÂY DỰNG THANH KHÊ

Khi mối tấn công vào công trình thì việc tìm ra phương pháp tiêu diệt và áp dụng phương pháp đó hiệu quả không phải đơn giản, điều này tốn một khoản chi phí không nhỏ, chưa kể thời gian, công sức cho việc xử lý, khắc phục hậu quả do mối gây ra. Thay vì bị động, tại sao ta không chủ động phòng mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng công trình. Có một điều chắc chắn, khi sử dụng các biện pháp thi công phòng mối, mọi vấn đề liên quan đến mối với công trình được giảm thiểu tối đa, kéo dài tuổi thọ công trình.

  • Tiết kiệm chi phí lớn cho nhà thầu, chủ nhà: Nếu bạn muốn bỏ qua việc phòng chống mối cho công trình và nghĩ rằng đó là phương án tiết kiệm chi phí bạn có thể phải đối mặt với một loạt các vấn đề lớn liên quan đến mối trong tương lai
  • Xử lý mối sau xây dựng gặp nhiều khó khăn và cản trở
  • Chủ động phòng mối mang lại hiệu quả cao: Phòng trừ mối nói riêng và côn trùng nói chung đem lại hiệu quả tốt hơn tìm cách xử lý sau khi bị xâm nhập.
  • Chi phí sửa chữa hư hỏng cao: Chi phí diệt mối khi công trình hoàn thiện khá cao do phức tạp, quy trình nhiều bước.Chưa kể khi tính đến chi phí sửa chữa tường, nền móng, nội thất gỗ hư hỏng do mối tấn công thì chi phí đó tăng theo cấp số nhân
Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hòa Xuân
Tầm quan trọng của phòng mối xây dựng Thanh Khê

Hiệu quả phòng mối lâu dài: Hiệu quả phòng mối trước xây dựng không chỉ tốt về mặt hiệu quả mà còn kéo dài đến vài năm, thậm chí theo cả tuổi thọ công trình đối với các công nghệ phòng mối tiên tiến mới.

Xem thêm: 

Phòng chống mối tại Hải Châu
Phòng chống mối tại Sơn Trà
Phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn
Phòng chống mối tại Cẩm Lệ
Phòng chống mối tại Liên Chiểu

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI THANH KHÊ TẠI ĐAN NHIÊN

Bước 1: Khảo sát và đánh giá mức độ phòng chống mối

Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả quy trình phòng chống mối. Các KTV sẽ khảo sát quy mô, đất nền xây dựng, mục đích sử dụng của công trình để phân loại và đánh giá mức độ cần chống mối. Có 4 mức độ từ cao xuống thấp:

Loại A – Loại cao nhất: Áp dụng cho các công trình đặc biệt như bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ tài liệu, các công trình có niên hạn từ 100 năm trở lên.

Loại B – Loại cao thứ 2: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.

Loại C – Loại trung bình: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến 50 năm, hoặc nhưng ngôi nhà thấp tầng xây dựng khu vực thường xuyên có mối hoạt động

Loại D – Loại Thấp: Áp dụng cho những công trình như nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình ít quan trọng được xây dựng bằng vật liệu không phải là xenlulo và xây dựng khu vực đất ít có mối mọt.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công phòng chống mối công trình

Việc này do các KTV dày dặn kinh nghiệm của Đại Việt thực hiện, việc thiết kế phương án dựa trên đánh giá xếp loại mức độ ở Bước 1, kết hợp bản vẽ thiết kế tổng thể công trình xây dựng. Làm sao đảm bảo hiệu quả cao nhất, phối hợp nhịp nhàng các đơn vị thi công công trình.

Bước 3: Dọn vệ sinh, thi công diệt mối nếu có

Những vật liệu như cọc tre, cọc gỗ, nilon, rễ cây, coppha ở khu vực mặt nền, móng của công trình sẽ được các KTV thi công của chúng tôi dọn sạch sẽ. Đảm bảo không để nguồn thức ăn về sau thu hút mối đến.

Những nơi có mối được phát hiện trong quá trình khảo sát xung quanh bán kính gần công trình, sẽ được diệt tận gốc mối trước khi quy trình thi công được thực hiện.

Bước 4: Thi công phòng chống mối

Phòng chống mối mặt nền công trình:

Sử dụng thuốc dạng bột rắc lớp mỏng lên bề mặt của nền, hoặc sử dụng thuốc dạng nước pha với nước sạch tạo thành lớp màng trên bề mặt mặt nền. Biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập từ phía dưới của nền nên công trình.

Quy trình duyệt mối giá tận gốc tại Hòa Xuân
Quy trình phòng chống mối thanh khê tại đan nhiên

BÁO GIÁ PHÒNG CHỐNG MỐI THANH KHÊ

Bảng báo giá phòng chống mối cho công trình xây dựng hộ gia đình tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 58.000đ/m2
  50-100m2 53.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 100-200m2 48.000đ/m2
  200-500m2 43.000đ/m2
  >500m2 38.000đ/m2

Bảng giá thi công chống mối công trình xây dựng cho doanh nghiệp, tổ chức tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <100m2 68.000đ/m2
  100-500m2 63.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 500-1.000m2 58.000đ/m2
  1.000-2.000m2 53.000đ/m2
  >2.000m2 48.000đ/m2

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI THANH KHÊ

Mối mọt ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của con người, dịch vụ phòng chống mối Đà Nẵng của DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN mang đến ưu việt:

  • Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho đa dạng các quy mô, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
  • Nhân viên khảo sát tận nơi, tư vấn miễn phí để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn – kết quả tốt nhất
  • Diệt mối tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc Đà Nẵng mức giá hợp lý, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
  • Chế độ bảo hành lý tưởng, đảm bảo kết quả cho công trình
  • Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối và phòng chống mối tại Thanh Khê
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối và phòng chống mối tại Thanh Khê

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *