Diệt mối tại Đà Nẵng tận gốc 100%

Diệt mối tại Đà Nẵng

Bạn đang tìm được dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng, Diệt mối Đan Nhiên là đơn vị uy tín, chất lượng, hiệu quả cao, đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn đem lại hiệu quả mà bạn mong đợi, chúng tôi sẽ giúp bạn trong bài viết dưới đây

TẠI SAO NÊN DIỆT MỐI GẤP?

Có rất nhiều vị trí trong ngôi nhà, các công trình có thể xuất hiện mối mọt. Chúng có thể sinh sôi và làm tổ ở sâu lòng đất, những nơi tiếp xúc trực tiếp với đất như sàn nhà, bậc thang,.. hoặc ở các mép tường, trong các đồ dùng bằng gỗ… Nếu bạn ở Đà Nẵng và ngôi nhà của bạn đang bị mối tận công, vậy thì hãy tìm đến dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đà Nẵng. 

Chúng sẽ ăn mòn tài sản xung quanh nó, phá hủy nó bằng cách ăn rỗng bên trong, tạo lỗ bề mặt. Một căn nhà có thể bị phá hủy đến 25% vì mối mọt.

Mối xâm nhập công trình nhà ở và phá hoại mọi thứ
Mối xâm nhập công trình nhà ở và phá hoại mọi thứ

DIỆT MỐI Ở CÔNG TRÌNH NÀO?

Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Diệt mối tận gốc tận nơi cho hộ gia đình, tòa cao ốc, chung cư…
  • Diệt mối tận gốc giá rẻ cho nhà hàng, khách sạn, các cơ quan công sở, bệnh viện, trường học,…
  • Diệt mối tận gốc cho các loại công trình.
  • Diệt mối tận gốc triệt để tại các khu vực bến bãi, kho xưởng,…
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN có dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tất cả các khu vực
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN có dịch vụ diệt mối tại Đà Nẵng tất cả các khu vực

Chúng tôi có thể phục vụ được hầu hết khách hàng tại các quận của Đà Nẵng, bao gồm: Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quận Hải Châu. 

QUY TRÌNH DUYỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Sau từ 7 – 10 ngày kể từ ngày phun thuốc bột tạo dịch, kiểm tra tất cả các vị trí đã đặt hộp nhữ trước đó và kể cả những vị trí có khả năng có mối để đảm bảo rằng không còn con mối nào sống sót. Nếu mối còn chưa hết thì phải tiến hành thực hiện cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Quy trình duyệt mối tại đà nẵng
Quy trình duyệt mối tại đà nẵng

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG

Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo. Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối. Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng Từ 30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 2.000.000

CAM KẾT KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI NHÀ ĐÀ NẴNG:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường của con người và vật nuôi.
  • Hóa chất thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
  • Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tại Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *