Phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn hiệu quả 100%

Phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn

Ngũ Hành Sơn là quận đang phát triển ở Đà Nẵng, do cuộc sống hiện đại với sự xuất hiện của ngày một nhiều các tòa chung cư cao cấp hay các tòa nhà. Thời gian để hoàn thành một công trình là rất lâu, với các vấn đề gặp phải khi xây dựng như: khảo sát địa điểm, chọn vật liệu,… Nhưng điều quan trọng nhất là phải phòng chống mối cho công tình xây dựng đó. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu phương pháp & dịch vụ phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn hiệu quả nhé.

MỐI XÂM NHẬP VÀO NHÀ BẰNG CÁCH NÀO?

Mối có sẵn trong nền đất hoặc công trình cũ, trong khi cải tạo hoặc xây dựng mới chủ công trình không xử lý phòng chống mối Đà Nẵng, sau một thời gian nhất định chúng tiếp tục phát triển, lập thêm tổ mới và gây hại cho công trình. Mối xâm nhập từ bên ngoài vào là đến mùa sinh sản mối mọc cánh bay vào làm tổ trong công trình bằng cánh tìm được điều kiện thích hợp để lân xuống làm tổ trong công trình, ngay cả khi công trình đang thi công hoặc đã đưa vào sử dụng.

 • Mối làm tổ ngoài công trình rồi xâm nhập vào công trình kiếm ăn di chuyển từ môi trường hoặc các công trình, các cây cối lân cận vào công trình qua tường, móng công trình.
 • Ngoài ra có thể do mối có sẵn trong các đồ dùng bằng gỗ hoặc các cấu kiện khác có thể được con người vô tình đưa vào công trình. Mối có xâm nhập phá hoại tại những công trình xây kiên cố hay không?
 • Qua nhiều năm thực tế khảo sát và xử lý phòng chống mối tại các công trình cho thấy mối có thể xâm nhập phá hoại tại tất cả các công trình kiên cố cao tầng. Tại những công trình này điều kiện để mối xâm nhập, sinh trưởng và phát triển rất thuận lợi, bởi:
 • Tầng đất (hoặc cát) nền thường cao, mối dễ làm tổ, tổ không bị ngập nước.
 • Do công trình được bao kín, lại có nhiều thiết bị sinh nhiệt hoặc giàm nhiệt (như quạt điện, điều hoà, tủ lạnh vv…), nhiệt độ phòng thường chênh lệch so với ngoài trời, mùa đông thường ấm áp, mùa hè mát rất thích hợp để mối phát triển.
 • Do hệ thống ống nước, cáp điện xuyên rải khắp công trình là chỗ dựa để mối xâm nhập và di chuyển phá hoại.
Mối xâm nhập công trình qua nhiều con đường khác nhau
Mối xâm nhập công trình qua nhiều con đường khác nhau

Những công trình xây kiên cố thường có nguồn thức ăn vô tận với mối, bao gồm: Các vật liệu bằng tre, gỗ, giấy còn lưu giữ trong nền đất hoặc bám dính công trình trong thời gian thi công chưa được làm sạch; các vật dụng trang trí nội thất bằng tre, gỗ, giấy; các khoáng chất có sẵn trong cát nền; các loại thức ăn công nghiệp khác do người sử dụng công trình trữ chứa hoặc vô tình để rơi vãi tại công trình…Ngoài ra cọc tre tươi dùng chống lún công trình và nước rò rỉ từ các ống nước chôn ngầm cũng là nguồn sống đáng giá của mố

LÝ DO PHẢI PHÒNG CHỐNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH 

Như đã nói, mối là côn trùng rất nguy hiểm, chúng mang đến các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Chúng không ngay lập tức phá hoại công trình của các bạn mà ăn mòn nó từ từ. Môi trường ưu thích của chúng là: trên bề mặt gỗ, trong lòng đất, chân tường nhà… nên chúng dễ dàng xâm nhập vào để phá hoại công trình. Ngoài ra còn có các đồ dùng có cấu kiện từ gỗ, chúng sẽ đục phá kết cấu bên trong làm cho đồ gỗ bị mục nát, mất thẩm mỹ. Nền móng bên trong căn nhà sẽ bị sụt lún, phần đất cát bên trong bị mất làm cho nền nhà rỗng dẫn đến nghiêng ngả, sụp đổ nếu không xử lý kịp thời. Thậm chí chúng còn có thể phá hủy các hệ thống trang thiết bị, hệ thống điện bên trong trường nhà gây ảnh hưởng rất lớn đến công trình. Vì vậy cần phải diệt trừ chúng cũng như phòng tránh để chúng không làm hư hại đến công trình của bạn.

Mối mang đến các mối nguy hiểm tiềm ẩn
Mối mang đến các mối nguy hiểm tiềm ẩn cần phải phòng chống mối trước

Có thể thấy việc phòng chống mối cho công trình xây dựng là một việc rất cần thiết và quan trọng. Mọi người phải thực hiện tốt khâu này để tránh trường hợp khi công trình hoàn thành và sử dụng thì lại xuất hiện mối tấn công

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI NGŨ HÀNH SƠN TẠI ĐAN NHIÊN

Bước 1: Khảo sát và đánh giá mức độ phòng chống mối

Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả quy trình phòng chống mối. Các KTV sẽ khảo sát quy mô, đất nền xây dựng, mục đích sử dụng của công trình để phân loại và đánh giá mức độ cần chống mối. Có 4 mức độ từ cao xuống thấp:

Loại A – Loại cao nhất: Áp dụng cho các công trình đặc biệt như bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ tài liệu, các công trình có niên hạn từ 100 năm trở lên.

Loại B – Loại cao thứ 2: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.

Loại C – Loại trung bình: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến 50 năm, hoặc nhưng ngôi nhà thấp tầng xây dựng khu vực thường xuyên có mối hoạt động

Loại D – Loại Thấp: Áp dụng cho những công trình như nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình ít quan trọng được xây dựng bằng vật liệu không phải là xenlulo và xây dựng khu vực đất ít có mối mọt.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công phòng chống mối công trình

Việc này do các KTV dày dặn kinh nghiệm của Đại Việt thực hiện, việc thiết kế phương án dựa trên đánh giá xếp loại mức độ ở Bước 1, kết hợp bản vẽ thiết kế tổng thể công trình xây dựng. Làm sao đảm bảo hiệu quả cao nhất, phối hợp nhịp nhàng các đơn vị thi công công trình.

Bước 3: Dọn vệ sinh, thi công diệt mối nếu có

Những vật liệu như cọc tre, cọc gỗ, nilon, rễ cây, coppha ở khu vực mặt nền, móng của công trình sẽ được các KTV thi công của chúng tôi dọn sạch sẽ. Đảm bảo không để nguồn thức ăn về sau thu hút mối đến.

Những nơi có mối được phát hiện trong quá trình khảo sát xung quanh bán kính gần công trình, sẽ được diệt tận gốc mối trước khi quy trình thi công được thực hiện.

Bước 4: Thi công phòng chống mối

Phòng chống mối mặt nền công trình:

Sử dụng thuốc dạng bột rắc lớp mỏng lên bề mặt của nền, hoặc sử dụng thuốc dạng nước pha với nước sạch tạo thành lớp màng trên bề mặt mặt nền. Biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập từ phía dưới của nền nên công trình.

Quy trình phòng chống mối ngũ hành sơn
Quy trình phòng chống mối Ngũ Hành Sơn

Xem thêm: 

Phòng chống mối tại Hải Châu
Phòng chống mối tại Sơn Trà
Phòng chống mối tại Thanh Khê
Phòng chống mối tại Cẩm Lệ
Phòng chống mối tại Liên Chiểu

BÁO GIÁ PHÒNG CHỐNG MỐI NGŨ HÀNH SƠN

Bảng báo giá phòng chống mối cho công trình xây dựng hộ gia đình tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 58.000đ/m2
  50-100m2 53.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 100-200m2 48.000đ/m2
  200-500m2 43.000đ/m2
  >500m2 38.000đ/m2

Bảng giá thi công chống mối công trình xây dựng cho doanh nghiệp, tổ chức tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <100m2 68.000đ/m2
  100-500m2 63.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 500-1.000m2 58.000đ/m2
  1.000-2.000m2 53.000đ/m2
  >2.000m2 48.000đ/m2

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NGŨ HÀNH SƠN

Mối mọt ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của con người, dịch vụ phòng chống mối Đà Nẵng của DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN mang đến ưu việt:

 • Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho đa dạng các quy mô, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
 • Nhân viên khảo sát tận nơi, tư vấn miễn phí để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn – kết quả tốt nhất
 • Diệt mối tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 • Dịch vụ diệt mối tận gốc Đà Nẵng mức giá hợp lý, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
 • Chế độ bảo hành lý tưởng, đảm bảo kết quả cho công trình
 • Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên dịch vụ diệt mối và phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI NGŨ HÀNH SƠN, ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *