Phòng chống mối tại Cẩm Lệ hiệu quả 100%

Phòng chống mối tại Cẩm Lệ

Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hiện nay thì việc phòng chống mối cho nền móng nhà là nhiệm vụ đầu tiên và rất quan trọng để bảo vệ ngôi nhà. Diệt mối Đan Nhiên chuyên thi công phòng chống mối tại Cẩm Lệ hiệu quả 100%, Báo giá thi công phòng mối chi tiết, cam kết bảo hành. Cùng DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN tìm hiểu trong bài viết sau…

TẠI SAO CẦN PHÒNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH ĐANG XÂY DỰNG

Đà Nẵng có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối. Khi mối làm tổ hay di chuyển chúng làm rỗng đất, rỗng tường, thậm trí mối còn ăn vào các đường dây diện gây nên hiện tượng chập, cháy điện.
Mối đã làm giảm tuổi thọ công trình làm thiệt hại về kinh tế, vì vậy phòng chống mối cho công trình đang xây dựng là điều quan trọng.
 
Diệt mối Đan Nhiên cung cấp nhiều giải pháp phòng chống mối Đà Nẵng cho công trình xây dựng, tùy theo từng điều kiện cụ thể và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH CHỐNG MỐI.

  • Trong quá trình lấp hào chống mối phải loại bỏ các thành phần vật chất có chứa Cellulose, đặc biệt là các mảnh cốp pha kẹt lại, rễ cây… vì chúng dễ trở thành đối tượng hấp dẫn mối. Các vị trí có ống cấp thoát nước, dây điện ngầm đi qua vị trí hào phải được tăng cường thuốc, vì đây là các vị trí dễ bị mối lợi dụng làm đường đi qua.
  • Các cốt pha bị kẹt phải được phun thuốc xử lý.
  • Trong khi lấp hào không được lấp theo các vật liệu thải từ việc phá dỡ, có kích thước lớn như các mảng bê tông, mảng tường vỡ…
  • Hào có thể thi công từng đoạn tùy theo tiến độ chung của công trình. Khi thi công hào trong phải bám sát thực tế và tiến độ thi công của công trình.

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI CẨM LỆ TẠI ĐAN NHIÊN

Bước 1: Khảo sát và đánh giá mức độ phòng chống mối

Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả quy trình phòng chống mối. Các KTV sẽ khảo sát quy mô, đất nền xây dựng, mục đích sử dụng của công trình để phân loại và đánh giá mức độ cần chống mối. Có 4 mức độ từ cao xuống thấp:

Loại A – Loại cao nhất: Áp dụng cho các công trình đặc biệt như bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ tài liệu, các công trình có niên hạn từ 100 năm trở lên.

Loại B – Loại cao thứ 2: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.

Loại C – Loại trung bình: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến 50 năm, hoặc nhưng ngôi nhà thấp tầng xây dựng khu vực thường xuyên có mối hoạt động

Loại D – Loại Thấp: Áp dụng cho những công trình như nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình ít quan trọng được xây dựng bằng vật liệu không phải là xenlulo và xây dựng khu vực đất ít có mối mọt.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công phòng chống mối công trình

Việc này do các KTV dày dặn kinh nghiệm của Đại Việt thực hiện, việc thiết kế phương án dựa trên đánh giá xếp loại mức độ ở Bước 1, kết hợp bản vẽ thiết kế tổng thể công trình xây dựng. Làm sao đảm bảo hiệu quả cao nhất, phối hợp nhịp nhàng các đơn vị thi công công trình.

Bước 3: Dọn vệ sinh, thi công diệt mối nếu có

Những vật liệu như cọc tre, cọc gỗ, nilon, rễ cây, coppha ở khu vực mặt nền, móng của công trình sẽ được các KTV thi công của chúng tôi dọn sạch sẽ. Đảm bảo không để nguồn thức ăn về sau thu hút mối đến.

Những nơi có mối được phát hiện trong quá trình khảo sát xung quanh bán kính gần công trình, sẽ được diệt tận gốc mối trước khi quy trình thi công được thực hiện.

Bước 4: Thi công phòng chống mối

Phòng chống mối mặt nền công trình:

Sử dụng thuốc dạng bột rắc lớp mỏng lên bề mặt của nền, hoặc sử dụng thuốc dạng nước pha với nước sạch tạo thành lớp màng trên bề mặt mặt nền. Biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập từ phía dưới của nền nên công trình.

Quy trình phòng chống mối Cẩm Lệ tại Đan Nhiên
Quy trình phòng chống mối Cẩm Lệ tại Đan Nhiên

Xem thêm: 

Phòng chống mối tại Hải Châu
Phòng chống mối tại Sơn Trà
Phòng chống mối tại Ngũ Hành Sơn
Phòng chống mối tại Thanh Khê
Phòng chống mối tại Liên Chiểu

BÁO GIÁ PHÒNG CHỐNG MỐI CẨM LỆ

Bảng báo giá phòng chống mối cho công trình xây dựng hộ gia đình tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 58.000đ/m2
  50-100m2 53.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 100-200m2 48.000đ/m2
  200-500m2 43.000đ/m2
  >500m2 38.000đ/m2

Bảng giá thi công chống mối công trình xây dựng cho doanh nghiệp, tổ chức tại Sơn Trà

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <100m2 68.000đ/m2
  100-500m2 63.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 500-1.000m2 58.000đ/m2
  1.000-2.000m2 53.000đ/m2
  >2.000m2 48.000đ/m2

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CẨM LỆ

Mối mọt ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của con người, dịch vụ phòng chống mối Đà Nẵng của DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN mang đến ưu việt:

  • Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho đa dạng các quy mô, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
  • Nhân viên khảo sát tận nơi, tư vấn miễn phí để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn – kết quả tốt nhất
  • Diệt mối tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc Đà Nẵng mức giá hợp lý, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
  • Chế độ bảo hành lý tưởng, đảm bảo kết quả cho công trình
  • Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối và phòng chống mối tại Cẩm Lệ
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối và phòng chống mối tại Cẩm Lệ

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *