Phòng chống mối Đà Nẵng hiệu quả 100%

phòng chống mối Đà Nẵng

Công tác phòng mối cho công trình xây dựng đóng vai trò quan trọng. Trong nhiều dự án đặc biệt các công trình xây dựng lớn phòng mối xây dựng trở thành hạng mục bắt buộc đối với chủ đầu tư. Vậy có những biện pháp thi công phòng chống mối Đà Nẵng nào hiệu quả? Giá thi công phòng mối ra sao? Cùng DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN tìm hiểu trong bài viết sau.

TẠI SAO CẦN PHÒNG CHỐNG MỐI

Trong xây dựng & nội thất nhà cửa, công trình, vai trò quan trọng của gỗ dường như chưa bao giờ thay đổi vì tính chất đa dạng, phù hợp cho nhiều hạng mục xây dựng khác nhau: mái nhà, trần nhà, nội thất, cửa ra vào, cửa sổ. Giá thành của gỗ khá cao nhưng do vẻ đẹp và độ bền khiến chúng là vật liệu luôn được ưa chuộng, không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng. Điều đáng tiếc là vẻ đẹp của gỗ chỉ tồn tại cho đến khi xuất hiện mối.

Khả năng phá hoại của mối rất ghê gớm. Mối tấn công gỗ từ bên trong, chúng đào đường di chuyển và tìm kiếm thức ăn. Gỗ sẽ bị ăn mục cho đến khi chỉ còn lớp vỏ mỏng manh yếu ớt phía ngoài, hư hại cấu trúc xây dựng, nguy cơ cao sụt lún, sụp đổ một phần hay cả công trình gần kề.

Phòng chống mối là việc cấp thiết cho gia đình của bạn
Phòng chống mối là việc cấp thiết cho gia đình của bạn

Ngày nay, các biện pháp phòng chống mối công trình được áp dụng và sử dụng rộng rãi. Phòng mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng không chỉ đảm bảo an toàn và giá trị cho công trình mà còn giúp cho chủ nhà, chủ đầu tư xây dựng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể từ thiệt hại do mối.  

TẦM QUANG TRỌNG CỦA PHÒNG CHỐNG MỐI:

 • Tiết kiệm chi phí lớn cho nhà thầu, chủ nhà: Nếu bạn muốn bỏ qua việc phòng chống mối cho công trình và nghĩ rằng đó là phương án tiết kiệm chi phí bạn có thể phải đối mặt với một loạt các vấn đề lớn liên quan đến mối trong tương lai. Như đã nói phía trên, khi một công trình bị mối tấn công, đặc biệt những công trình xây dựng lớn: trung tâm thương mại, tòa chung cư… thì việc áp dụng các phương pháp diệt trừ rất phức tạp và tốn kém. Hiện nay, một số công nghệ phòng mối tiên tiến trên thế giới cho phép hệ thống kiểm soát mối tồn tại lâu dài, theo suốt tuổi thọ công trình, dễ dàng theo dõi, kiểm soát chất lượng, ví dụ như công nghệ Termimesh, Altis…
 •  Xử lý mối sau xây dựng gặp nhiều khó khăn và cản trở: Trước khi xây dựng, công tác phòng chống mối không bị các vật cản như tường, móng thuận lợi cho việc tiếp cận nhiều khu vực trong công trình nên việc thi công phòng mối đơn giản hơn khi công trình đã hoàn thiện.
 • Chủ động phòng mối mang lại hiệu quả cao: Phòng trừ mối nói riêng và côn trùng nói chung đem lại hiệu quả tốt hơn tìm cách xử lý sau khi bị xâm nhập. Trên thực tế, xử lý mối sau xây dựng thường quá muộn vì mối thường bắt đầu phá hoại nền móng của ngôi nhà. Ngoài ra, mối có khả năng làm hỏng tường và các nội thất bằng gỗ nếu không xử lý sớm. Như vậy có thể thấy, lựa chọn biện pháp phòng mối có thể tránh được sự xâm nhập của mối ở mức độ lớn như vậy.
 • Chi phí sửa chữa hư hỏng cao: Chi phí diệt mối khi công trình hoàn thiện khá cao do phức tạp, quy trình nhiều bước.Chưa kể khi tính đến chi phí sửa chữa tường, nền móng, nội thất gỗ hư hỏng do mối tấn công thì chi phí đó tăng theo cấp số nhân. Vì vậy, phòng chống mối công trình trước khi xây dựng tiết kiệm khoản sửa chữa, diệt trừ sau này mà chủ nhà phải chi.
 • Hiệu quả phòng mối lâu dài: Hiệu quả phòng mối trước xây dựng không chỉ tốt về mặt hiệu quả mà còn kéo dài đến vài năm, thậm chí theo cả tuổi thọ công trình đối với các công nghệ phòng mối tiên tiến mới.
Phòng mối ngay từ giai đoạn đầu xây dựng không chỉ đảm bảo an toàn và giá trị cho công trình mà còn giúp cho chủ nhà, chủ đầu tư xây dựng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể từ thiệt hại do mối. DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN tự hào là đơn vị uy tín đầu ngành, tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công các giải pháp phòng chống mối an toàn, hiệu quả cho hàng triệu công trình trên khắp cả nước trong suốt 20 năm qua. 

DỊCH VỤ PHÒNG MỐI CỦA DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN CUNG CẤP

 • Phòng chống mối cho các công trình xây dựng, tư vấn phòng chống mối.
 • Phun tẩm nền móng hoá chất phòng chống mối, phun trừ mối.
 • Kiểm soát phòng trừ mối cho các công trình đang xây dựng.
 • Phòng trừ mối, diệt mối tận gốc cho các công trình bị mối gây hại.
 • Tư vấn các phương án phòng chống mối cho các công ty, khu công nghiệp.
 • Phòng chống mối xây dựng, phòng chống mối cho các Resort, trung tâm thương mại.

Đối tượng khách hàng phòng mối của rất đa dạng:

 • Phòng chống mối cho công trình nhà dân, biệt thự, chung cư…
 • Phòng chống mối cho công trình nhà hàng, khách sạn, resort…
 • Phòng chống mối cho công trình nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng…
Dịch vụ phòng mối của diệt mối Đan Nhiên cung cấp
Dịch vụ phòng mối của diệt mối Đan Nhiên cung cấp

QUY TRÌNH PHÒNG CHỐNG MỐI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI ĐAN NHIÊN

Bước 1: Khảo sát và đánh giá mức độ phòng chống mối

Đây là bước đầu tiên, tuy nhiên nó lại đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu quả quy trình phòng chống mối. Các KTV sẽ khảo sát quy mô, đất nền xây dựng, mục đích sử dụng của công trình để phân loại và đánh giá mức độ cần chống mối. Có 4 mức độ từ cao xuống thấp:

Loại A – Loại cao nhất: Áp dụng cho các công trình đặc biệt như bảo tàng, thư viện, kho lưu trữ tài liệu, các công trình có niên hạn từ 100 năm trở lên.

Loại B – Loại cao thứ 2: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 50 năm đến 100 năm.

Loại C – Loại trung bình: Áp dụng cho các công trình có niên hạn sử dụng từ 20 năm đến 50 năm, hoặc nhưng ngôi nhà thấp tầng xây dựng khu vực thường xuyên có mối hoạt động

Loại D – Loại Thấp: Áp dụng cho những công trình như nhà kho, nhà xưởng hoặc các công trình ít quan trọng được xây dựng bằng vật liệu không phải là xenlulo và xây dựng khu vực đất ít có mối mọt.

Bước 2: Thiết kế phương án thi công phòng chống mối công trình

Việc này do các KTV dày dặn kinh nghiệm của Đại Việt thực hiện, việc thiết kế phương án dựa trên đánh giá xếp loại mức độ ở Bước 1, kết hợp bản vẽ thiết kế tổng thể công trình xây dựng. Làm sao đảm bảo hiệu quả cao nhất, phối hợp nhịp nhàng các đơn vị thi công công trình.

Bước 3: Dọn vệ sinh, thi công diệt mối nếu có

Những vật liệu như cọc tre, cọc gỗ, nilon, rễ cây, coppha ở khu vực mặt nền, móng của công trình sẽ được các KTV thi công của chúng tôi dọn sạch sẽ. Đảm bảo không để nguồn thức ăn về sau thu hút mối đến.

Những nơi có mối được phát hiện trong quá trình khảo sát xung quanh bán kính gần công trình, sẽ được diệt tận gốc mối trước khi quy trình thi công được thực hiện.

Bước 4: Thi công phòng chống mối

Phòng chống mối mặt nền công trình:

Sử dụng thuốc dạng bột rắc lớp mỏng lên bề mặt của nền, hoặc sử dụng thuốc dạng nước pha với nước sạch tạo thành lớp màng trên bề mặt mặt nền. Biện pháp này sẽ giúp ngăn ngừa mối xâm nhập từ phía dưới của nền nên công trình.

BÁO GIÁ PHÒNG CHỐNG MỐI ĐÀ NẴNG 2022

Bảng báo giá phòng chống mối cho công trình xây dựng hộ gia đình

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <50m2 58.000đ/m2
  50-100m2 53.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 100-200m2 48.000đ/m2
  200-500m2 43.000đ/m2
  >500m2 38.000đ/m2

Bảng giá thi công chống mối công trình xây dựng cho doanh nghiệp, tổ chức

Nội Dung Đơn vị (m2) Đơn giá (vnđ)
  <100m2 68.000đ/m2
  100-500m2 63.000đ/m2
Phòng chống mối công trình 500-1.000m2 58.000đ/m2
  1.000-2.000m2 53.000đ/m2
  >2.000m2 48.000đ/m2

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI ĐÀ NẴNG 

Mối mọt ảnh hưởng đến môi trường sống, sức khỏe của con người, dịch vụ phòng chống mối Đà Nẵng của DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN mang đến ưu việt:

 • Giải pháp phù hợp, diệt mối tận gốc cho đa dạng các quy mô, loại công trình nhà ở, nhà xưởng, đơn vị sản xuất
 • Nhân viên khảo sát tận nơi, tư vấn miễn phí để thống nhất phương pháp phù hợp nhất, thực hiện theo chuẩn quy trình để đảm bảo an toàn – kết quả tốt nhất
 • Diệt mối tận gốc 100%, loai thuốc diệt mối sinh học hiệu quả, tiến hành nhanh chóng, không gây độc hại, giảm thiểu ô nhiễm môi trường
 • Dịch vụ diệt mối Đà Nẵng tận gốc mức giá hợp lý, chính xác nhất dựa trên điều kiện thực tế, tình hình công trình
 • Chế độ bảo hành lý tưởng, đảm bảo kết quả cho công trình
 • Sẵn sàng, đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ, vật tư – vật liệu… để có thể tiến hành thi công diệt mối nhanh chóng.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên dịch vụ diệt và phòng chống mối tại Đà Nẵng

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *