Diệt mối tận gốc tại Liên Chiểu

Diệt mối tận gốc tại Liên Chiểu

Tại Đà Nẵng, diệt mối Đan Nhiên được biết đến là đơn vị đi đầu trong dịch vụ diệt mối tại các công trình xây dựng như nhà ở, chung cư, biệt thự, công trình văn hóa… được người dân tin tưởng lựa chọn nhất. Diệt mối tận gốc tại Liên Chiểu cung cấp các loại thuốc diệt mối an toàn, cam kết diệt côn trùng tận gốc 100%.

DIỆT MỐI TẬN GỐC CÓ NGHĨA LÀ THẾ NÀO?

Không ai có thể phủ nhận được sức tàn phá cũng như các mối nguy hại mà loài mối mang đến cho cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Chính bởi thế, ngay từ khi phát hiện ra dấu hiệu của loại côn trùng này, các chuyên gia vẫn luôn khuyên bạn nên tìm biện pháp diệt mối tận gốc. Diệt mối tận gốc có thể hiểu là chúng ta phải diệt được cả hệ thống tổ, trong đó bao gồm cả mối vua và mối chúa. Có như vậy mới “hết gốc” được để đảm bảo ngăn chặn nguy cơ tái phát trong tương lai gần.

Thông thường, các loài mối trong các công trình có loài mối nhà tổ của chúng phần lớn được phát hiện nằm dưới khu vực nền nhà hoặc trong ruột panen. Ngoài tổ chính này ra, chúng còn có thể xuất hiện một hoặc một số tổ phụ ở xung quanh các khu vực khác như góc tường, trần nhà, chân gầm cầu thang, sàn gỗ, khuôn cửa, ốp chân tường, tủ bếp, nhà vệ sinh, kệ tủ giày bằng gỗ,…

Khi tiến hành diệt mối, chúng ta phải xử lý hết được tất cả hệ thống các tổ (bao gồm cả chính và phụ), cùng quần thể mối (bao gồm cả mối vua và mối chúa) thì mới có thể gọi là diệt tận gốc.

Diệt mối tận gốc là tiêu diệt hoàn toàn ổ mối hiện có trong nhà
Diệt mối tận gốc là tiêu diệt hoàn toàn ổ mối hiện có trong nhà

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC HIỆU QUẢ NHẤT

Theo dân gian lưu truyền từ thời cha ông, ta có thể biết đến không ít các biện pháp diệt mối khác nhau. Ví dụ như dùng vôi bột, dùng nước, dùng dầu hỏa,… Tuy nhiên, đánh giá một cách khách quan nhất thì các cách làm này chỉ có hiệu quả tức thời chứ rất khó mang đến hiệu quả triệt để.

Ngày nay, đi theo sự phát triển của khoa học công nghệ, các biện pháp diệt mối cũng có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong đó, đánh giá cao nhât chính là phương pháp diệt mối sinh học đang được áp dụng cho hàng trăm công trình và mang đến hiệu quả tận gốc.

Theo nhận định chung của chuyên gia, sự vượt trội của phương pháp này là không cần phải đào bới tổ mối, hạn chế tối đa sự ô nhiễm, an toàn cho người và vật nuôi. Bên cạnh đó, nó cũng là cách làm tiết kiệm, ít tốn kém nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học (Lây nhiễm từ các cá thể mối với nhau)

Diệt mối theo phương pháp sinh học là diệt trừ mối bằng việc tác động lên cơ chế sinh trưởng, phát triển của mối để mang đến hiệu quả tận gốc. Nói một cách dễ hiểu hơn, chúng ta sẽ tận dụng tập tính sinh hoạt của chúng để tạo nên cơ chế lây nhiễm chéo từ các cá thể mối với nhau rồi tác động lên toàn bộ đàn khiến chúng bị tiêu diệt hoàn toàn.

Ưu điểm của diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

 • Phương pháp được thực hiện dựa trên tập tính của loài mối hoàn toàn không gây ô nhiễm, nguy hại cho môi trường xung quanh.
 • Được đánh giá an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi. Đặc biệt trong trường hợp gia đình có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.
 • Tiến hành nhanh chóng, tiện lợi, không cần phải đào bới tìm tổ mối.
 • Hiệu quả triệt để, xử lý mối tận gốc, lâu dài.
Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất
Phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả nhất tại Đan Nhiên

QUY TRÌNH DUYỆT MỐI GIÁ TẬN GỐC TẠI LIÊN CHIỂU

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Sau từ 7 – 10 ngày kể từ ngày phun thuốc bột tạo dịch, kiểm tra tất cả các vị trí đã đặt hộp nhữ trước đó và kể cả những vị trí có khả năng có mối để đảm bảo rằng không còn con mối nào sống sót. Nếu mối còn chưa hết thì phải tiến hành thực hiện cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Quy trình duyệt mối giá tận gốc tại Liên Chiểu
Quy trình duyệt mối giá tận gốc tại Liên Chiểu

Xem thêm:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI LIÊN CHIỂU

Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo. Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty diệt mối tại đà nẵng thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối. Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng Từ 30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 2.000.000

CAM KẾT DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI LIÊN CHIỂU

 • Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 • Bảo hành từ 1 đến 10 năm.
 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
 • Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
 • Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại Thanh Khê Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại LIÊN CHIỂU Đà Nẵng

LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI LIÊN CHIỂU, ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *