Diệt mối tận gốc tại Thanh Khê cam kết 100%

Diệt mối tận gốc tại Thanh Khê

Trong những năm gần đây, hiện tượng nhà bị mối tấn công đã dần quen thuộc ở nhiều hộ dân tại khu vực Thanh Khê, Đà Nẵng. Mối tập trung ăn phá tại những vị trí có nhiều món đồ gỗ, gây ra hậu quả rất nghiêm trọng đối với nội thất của ngôi nhà chúng ta. Thật sự nguy hại này sẽ lan rộng nhiều hơn khi mà chúng ta không hiểu rõ về những phương pháp diệt mối nào để cho hiệu quả, gây ra tình trạng là chúng sẽ lây lan, tăng cường sức công phá ra khắp ngôi nhà mình. Do đó mà Diệt mối Đan Nhiên đã ra đời, với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Đà Nẵng, chúng tôi chuyên diệt mối tận gốc tại Thanh Khê và trên toàn địa bàn Đà Nẵng với phương pháp diệt mối được xem là hiệu quả nhất hiện nay, cam kết diệt tận gốc 100%. 

VÌ SAO CẦN PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?

Mối là loại côn trùng có kích thước rất nhỏ nhưng sự sống rất dai dẳng. Sinh sống trong môi trường ẩm ướt. Đặc biệt ở những đồ dùng bằng gỗ, nhất là những nơi không được vệ sinh thường xuyên. DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN xin chỉ ra những mầm mống nguy hại từ mối như sau:

 • Mối xâm nhập, phá hoại nhà của bạn
 • Xâm nhập công trình xây dựng kiên cố
 • Phá hoại bê tông cốt thép, đường dây điện ngầm
 • Mối có thể tấn công nhà xưởng, nhà kho, thuỷ điện, gây chập mạch điện
 • Gây ra ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp
 • Mối gặm nhấm các vật dụng bằng gỗ, các tài liệu lưu trữ quan trọng, làm hư hỏng sách vở, quần áo…
Mối là nguyên nhân phá hoại nhà và sức khỏe gia đình bạn
Mối là nguyên nhân phá hoại nhà và sức khỏe gia đình bạn

Nguy hiểm hơn Mối cũng là thủ phạm gây nên những bệnh lý về da như phát ban, dị ứng… Và đặc biệt, mối có thể khiến người hen suyễn bị trầm trọng hơn. Hơn nữa, nếu sử dụng đồ đạc bị mục do mối gây ra thì hậu quả rất khó lường. Chẳng hạn bàn ghế gỗ bị mục nát do mối cắn khi ngồi có thể gây bị thương.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THANH KHÊ

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN cung cấp dịch vụ phòng chống và diệt mối tại đà nẵng ở các công trình xây dựng, sử dụng thuốc diệt mối an toàn, không độc hại. Các lĩnh vực công ty Kiểm Soát Côn Trùng nhận diệt mối:

 • Diệt mối tận gốc cho nhà ở, các công trình, công ty xí nghiệp, nhà máy, nhà kho
 • Phòng chống, tiêu diệt mối tại nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa
 • Diệt mối hiệu quả cho kho xưởng, bến bãi, công viên
 • Phòng chống mối mọt đồ gỗ, chống mối nền móng cho các công trình

Để đảm bảo dịch vụ diệt mối tại DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN thực hiện diệt mối bằng phương pháp sinh học. Một trong những phương pháp diệt mối tốt, hiệu quả, giá rẻ. Sử dụng hóa chất không độc hại, an toàn sức khỏe con người, thân thiện môi trường. Hóa chất, thuốc diệt mối được Bộ Y Tế, cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành sử dụng.

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN có dịch vụ diệt mối tại Thanh Khê, Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN có dịch vụ diệt mối tại Thanh Khê, Đà Nẵng

Chúng tôi có thể phục vụ được hầu hết khách hàng tại các quận của Đà Nẵng, bao gồm: Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Quận Cẩm Lệ, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Quận Hòa Vang, Quận Hải Châu. 

QUY TRÌNH DUYỆT MỐI GIÁ TẬN GỐC TẠI THANH KHÊ

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Bước 4: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc:

Sau từ 7 – 10 ngày kể từ ngày phun thuốc bột tạo dịch, kiểm tra tất cả các vị trí đã đặt hộp nhữ trước đó và kể cả những vị trí có khả năng có mối để đảm bảo rằng không còn con mối nào sống sót. Nếu mối còn chưa hết thì phải tiến hành thực hiện cho đến khi tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Kết thúc quá trình như vậy bạn sẽ tiến hành dọn dẹp và vệ sinh tất cả các khu vực đã xử lý mối.

Quy trình duyệt mối giá tận gốc tại Thanh Khê
Quy trình duyệt mối giá tận gốc tại Thanh Khê

Xem thêm:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI THANH KHÊ

Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo. Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối. Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng Từ 30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 2.000.000

CAM KẾT DỊCH VỤ DIỆT MỐI GIÁ RẺ TẠI THANH KHÊ

 • Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.
 • Bảo hành từ 1 đến 10 năm.
 • Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.
 • Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.
 • Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.
 • Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại Thanh Khê Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tận gốc tại Thanh Khê Đà Nẵng

LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THANH KHÊ, ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *