Hiện nay tình hình dịch diễn biến còn phức tạp, một số nước xuất hiện biến chủng mới rất nguy hiểm, đặc biệt là tình hình lây nhiễm trong cộng đồng rất cao. Vì vậy việc thường xuyên phun thuốc khử trùng nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng các phòng gym, cơ quan, bệnh viện, siêu thị, trường học, nơi tập trung đông người là rất cần thiết. Để làm sạch không gian sống và làm việc bạn chỉ cần liên hệ dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp.

PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG LÀ GÌ?

Dịch vụ phun thuốc khử trùng để diệt virus được tiến hành trên các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, sử dụng máy phun mù lạnh ULV giúp cho các hạt thuốc được lan toả rộng trong không gian, bám vào các bề mặt ở các ngóc ngách trên cao hoặc khó tiếp cận. Phun thuốc khử trùng không khí và xịt khử khuẩn văn phòng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt, trong không gian, làm môi trường văn phòng sạch và an toàn cho các nhân viên làm việc trước sự tấn công và truyền bệnh của các virus, vi khuẩn mang mầm bệnh. Các xe ô tô chở nhân viên đi làm cũng nên được xịt khử khuẩn hàng tuần nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh.

Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt, trong không gian
Phun thuốc khử trùng giúp tiêu diệt vi khuẩn trên các bề mặt, trong không gian

LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

 • Corona virus gây nên đại dịch COVID-19 là một trong những loại vi rút dễ tiêu diệt nhất bằng các chất khử trùng thích hợp.
 • Thường xuyên vệ sinh và phun thuốc khử trùng sẽ làm giảm khả năng phát tán và lây nhiễm các loại virus có thể gây nên dịch bệnh.
 • Kiểm soát và hạn chế lây lan của các loại bệnh truyền nhiểm
 • Các chất khử trùng hiệu quả hơn so với các chất tẩy rửa trong việc làm giảm số lượng các vi sinh vật trên sàn nhà.
 • Chỉ cần sử dụng một loại hoá chất khử trùng duy nhất để khử nhiễm cho toàn bộ các bề mặt hay tiếp xúc.
 • Không gây ra các vấn đề về sức khoẻ nghề nghiệp.
 • Giá rẻ so với các chi phí bỏ ra để chữa bệnh.
Lợi ích của việc phun thuốc khử trùng
Lợi ích của việc phun thuốc khử trùng

CÁC BIỆN PHÁP KHỬ TRÙNG HIỆN NAY

Trên thế giới, hiện nay đang sử dụng nhiều  phương pháp khử khuẩn khác nhau, tuỳ vào các yêu cầu về khử trùng, diệt khuẩn, quy mô.

Một số biện pháp khử trùng được sử dụng rộng rải như dưới đây:

 1. Khử trùng bằng nhiệt
 2. Khử trùng bằng nhiệt được sử dụng rộng rải trong các cơ sở y tế như bệnh viện, dùng để hấp các dụng cụ phẩu thuật như dao, kéo…
 3. Khử trùng bằng phun thuốc
 4. Phun thuốc khử trùng đang là biện pháp được sử dụng để tẩy trùng, phòng dịch, diệt khuẩn rộng rải trong cộng đồng. Phương pháp phun thuốc khử trùng được sử dụng bởi tính hiệu quả, chi phí thấp, linh hoạt trong các khu vực rộng.
 5. Khử trùng bằng tia cực tím
 6. Được sử dụng rộng rải trong các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm, nước đóng chai, các sản phẩm được đưa qua khu vực chiếu xạ nhằm tiêu diệt vi khuẩn, virus.

VÌ SAO CẦN DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

Dịch vụ phun thuốc khử trùng là chìa khoá quan trọng trong việc kiểm soát đại dịch Covid-19. Công tác phòng dịch, khử khuẩn, sát trùng, tiêu độc, phun xịt khuẩn làm tốt sẽ ngăn ngừa được virus lây lan trong cộng đồng.

Phun thuốc khử trùng covid là công tác cần phải được tiến hành thường xuyên nhằm khử trùng virus corona. Theo khuyến cáo của chúng tôi, cần tiến hành phun thuốc khử trùng corona một tuần một lần trong thời điểm dịch đang bùng phát nhằm tiêu độc khử khuẩn. Thời điểm phun thuốc khử trùng văn phòng nên tiến hành sau giờ làm việc của ngày cuối cùng trong tuần.

Các nhà ở, chung cư, văn phòng công ty, khu vực có người nghi nhiễm COVID-19, là F1, F2, F3, nên tiến hành phun xịt khuẩn hàng ngày hoặc 2-3 ngày 1 lần để tránh cho virus tồn tại và lây nhiễm xung quanh môi trường.

Các nhà xưởng, nhà máy, công ty, công trình xây dựng, trường học, khách sạn, quán cafe nên được phun thuốc khử trùng thường xuyên hàng tuần nhằm phòng chống sự lây nhiễm covid-19 trong cộng đồng.

THUỐC PHUN KHỬ TRÙNG COVID

Chúng tôi sử dụng các loại thuốc phun khử trùng covid được Bộ Y Tế cho phép, có hàm lượng tinh khiết cao, không gây độc hại với môi trường, phân rả hoàn toàn không để lại dư lượng sau thời gian ngắn, bảo đảm an toàn tuyệt đối với con người và động vật.
Các hoá chất diệt khuẩn có giấy phép sử dụng, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho cộng đồng.

Phun khử khuẩn Cloramin B

Cloramin B là loại thuốc sử dụng để phòng dịch, diệt khuẩn, diệt virus được Bộ Y Tế cho phép lưu hành rộng rải trên toàn quốc.

 • Thành phần: Sodium benzensulfoCloramin
 • Hàm lượng/Active Clorine: min 25% NaOH max 0.8%
 • Tên và địa chỉ của nhà sản xuất: Schulke CZ,s.r,o .Bochemic, sro. Lidická 326 Bohumin 735 95 Cộng hòa Séc.
 • Chất tẩy được hòa tan nước ở nhiệt độ 30℃ đến 35℃ theo thành phần quy định. Để có được dung dịch 1% ta cần hòa tan 100g Cloramin B vào 10 lít nước. Ở bề mặt hay những vật dụng cần tẩy trùng nhiễm bẩn nặng cần phải được làm sạch trước khi dủng chất tẩy.
 • Active Substance/Thành phần: Sodium Benzensulfochloramide (CAS127-52-6)
 • Active Chlorine/Hàm lượng Clor hoạt tính: 25% (250g/kg)

Cloramin B nhập khẩu từ Cộng Hoà Séc (Tiệp Khắc)

Có hàm lượng tinh khiết cao nhất, không gây ố màu cho các đồ vật, không gây rỉ sét cho các đồ vật bằng kim loại như inox, có mùi nhẹ. Được sử dụng để làm thuốc phun khử trùng covid cho các khu vực công cộng nhà xưởng, nhà máy có diện tích lớn, xịt khử trùng văn phòng công ty, nhà ở, khách sạn, trường học, ngân hàng.

Cloramin B nhập khẩu từ Trung Quốc, Nhật

Hàm lượng tinh khiết thấp, sản phẩm dạng bột thô. Có mùi hắc khó chịu, gây rỉ sét cho các đồ vật bằng kim loại khi mới phun vào. Thường được dùng để tiêu độc khử khuẩn các khu vực không gian công cộng trong khu dân cư hoặc cảnh quan.

Khử trùng bằng cồn

Sử dụng cồn công nghiệp để phun khử trùng diệt khuẩn cho các khu vực có các trang thiết bị điện tử nhạy cảm như các phòng lab, xưởng sản xuất linh kiện điện tử..

Netbiokem DSAM

Netbiokem DSAM là thuốc phun khử trùng covid cao cấp chuyên dụng, là hoá chất sát khuẩn cao cấp, sử dụng để khử trùng cho các vật liệu cao cấp, chủ yếu là bên ngành hàng không hay sử dụng để lau chùi các khu vực hay tiếp xúc trên máy bay thương mại.

Disinfection Spraying CH2200

Disinfection Spraying CH2200 được sử dụng để phun xịt diệt khuẩn trong máy bay bởi tính an toàn cực kỳ cao và không để lại mùi khó chịu trong thời gian ngắn.

Glutaraldehyde diệt khuẩn

Thường được sủ dụng để sát trùng trong y tế, có hàm lượng độc tố cao, ít sử dụng bên ngoài.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng, khử khuẩn. Bạn đang phân vân những không gian nào cần khử trùng thường xuyên để đảm bảo an toàn? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về một số không gian cần khử trùng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 • Phun khử khuẩn không gian gia đình
 • Phun khử khuẩn trường học
 • Phun khử trùng các cơ sở y tế
 • Phun khử khuẩn văn phòng
 • Phun khử trùng các phương tiện đi lại
 • Phun khử trùng phòng tập gym
 • Phun khử trùng siêu thị, chợ dân sinh
 • Phun khử trùng nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp, công ty
 • Phun khử trùng thẩm mỹ viện, spa làm đẹp, tiệm làm đẹp
 • Phun khử trùng quán ăn, quán cafe, quán bar, quán nước,…

QUY TRÌNH PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

Bước 1: Khách hàng liên hệ với ĐAN NHIÊN qua Zalo, điện thoại, email.
Bước 2: Khảo sát nhu cầu của khách hàng, bao gồm địa chỉ phun khử khuẩn, diện tích cần xịt khử trùng, các yêu cầu khác trong quá trình phun thuốc như thời gian, loại máy phun xịt thuốc sử dụng..
Bước 3: Gửi khách hàng bảng báo giá nếu khách có yêu cầu.
Bước 4: Đội ngũ thợ phun thuốc và nhân viên tới địa chỉ của khách hàng:

 • Trước khi phun:
  • Khảo sát lại toàn bộ khu vực cần phun.
  • Giải thích chi tiết cho khách hàng về tác dụng của thuốc, mức độ an toàn, các lưu ý.
 • Trong quá trình phun:
  • Tiến hành phun, chụp ảnh các khu vực đã phun để gửi nghiệm thu cho khách hàng sau này.
 • Sau khi phun:
  • Xác nhận lại với khách hàng về chất lương công việc, các khu vực cần phải phun xịt khử khuẩn lại nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Ký biên bản nghiệm thu.
  • Gửi lại ảnh đã chụp trong quá trình phun diệt khuẩn cho khách hàng nếu có yêu cầu.
  • Cấp giấy chứng nhận đã phun khử khuẩn/khử trùng tại cơ sở cho khách hàng nếu có yêu cầu
Quy trình phun thuốc khử khuẩn
Quy trình phun thuốc khử khuẩn

BÁO GIÁ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐANG NHIÊN CAM KẾT sử dụng các hoá chất khử trùng có chất lượng cao, an toàn được Bộ Y Tế cho phép, có giấy phép lưu hành, có chứng nhận xuất xứ nguồn gốc nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho khách hàng.

STT Dịch vụ Đơn giá ̣̣̣̣VND
1 Phun thuốc khử trùng nhà ở 500000 ̣
2 Xịt diệt khuẩn văn phòng, công sở 500.000 ̣
3 Phun thuốc khử trùng chung cư, homestay 500.000 ̣
4 Phun xịt khử khuẩn tổ dân phố, khu dân cư 1.500.000 ̣
5 Phun khử trùng nhà xưởng, kho hàng 1.500.000 ̣
6 Xịt diệt khuẩn xe ô tô 250.000 ̣
7 Phun thuốc khử trùng các cơ sở sản xuất thuỷ hải sản, xử lý nước thải. 125.0000 ̣

Lưu ý: Bảng giá phun thuốc khử trùng tại Đà Nẵng ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, để có mức giá phun xịt diệt khuẩn chính xác, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0932524886 để được khảo sát và báo giá.

Mức giá xịt diệt khuẩn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí  khu vực cần phun, diện tích, khu vực phun, thời gian phun, hoá chất sử dụng, các loại máy phun mà mà chi phí sẽ có sự thay đổi.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐAN NHIÊN ĐỂ PHUN KHỬ TRÙNG

Nếu bạn muốn tìm dịch vụ phun thuốc khử khuẩn tại Đà Nẵng an toàn, giá tốt tại Đà Nẵng để làm sạch không gian gia đình, nơi làm việc của mình? Hãy liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ khử trùng tại Đà Nẵng được Sở Y tế cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn, vệ sinh. Tất cả các nhân viên đều có chứng chỉ hành nghề của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ phun khử trùng tại Đà Nẵng có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Chỉ từ 500.000đ/lần sử dụng dịch vụ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ thiết bị khử khuẩn hiện đại, đáp ứng quy mô diện tích lớn. Máy phun khử khuẩn hiện đại, ULV Fogger, phun tĩnh điện, không làm bẩn ướt trong quá trình phun, không ảnh hưởng giấy tờ, thiết bị điện tử
 • Hóa chất khử khuẩn an toàn, đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế.
 • Đội ngũ nhân viên có chứng chỉ khử khuẩn của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung Ương
 • Đội ngũ nhân viên giám sát túc trực liên tục trong quá trình phun khử khuẩn
 • Cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT đảm bảo tính công khai, minh bạch
 • Luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng. Có tư vấn viên 24/7.
 • Nhận phun khử khuẩn tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ
Dịch vụ phun khử trùng ĐAN NHIÊN có những ưu điểm nổi bật
Dịch vụ phun khử trùng ĐAN NHIÊN có những ưu điểm nổi bật

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG Ở ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886