Bạn đang cần tìm dịch vụ phun thuốc diệt muỗi uy  tín, chuyên nghiệp. DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN là công ty kiểm soát côn trùng uy tín ở Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà bảo hành tới 6 tháng. Sử dụng hoá chất diệt muỗi sinh học từ Đức cao cấp, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc muỗi tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu cho nhà dân, văn phòng công ty, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng, quán bar, quán cafe, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy.

DẤU HIỆU NHÀ CÓ MUỖI XUẤT HIỆN

Xác định muỗi xung quanh nhà và cơ sở kinh doanh của bạn bao gồm việc tìm kiếm nơi sinh sản của chúng và sử dụng mục tiêu. phương pháp kiểm soát như phun sương mù để giảm số lượng côn trùng trong khu vực.
Muỗi thường phát ra tiếng vo ve khó chịu.
Vết cắn là một dấu hiệu rõ ràng có thể khiến bạn khó chịu với những vết cắn bị viêm dữ dội và có thể sưng lên. Chỉ muỗi cái mới đốt người trong khi muỗi đực ăn mật hoa và những thứ ngọt ngào khác.
Bạn có thể thường xuyên phát hiện thấy muỗi trú ngụ ở những khu vực âm u và râm mát.
Bạn thường có thể tìm thấy ấu trùng muỗi ở những vùng nước tù đọng và cả rìa của dòng nước di chuyển chậm.

Dấu hiệu nhà có muỗi xuất hiện
Dấu hiệu nhà có muỗi xuất hiện

VÌ SAO PHẢI PHUN THUỐC MUỖI ĐỊNH KÌ?

Muỗi là loài côn trùng nhỏ bé đầy lợi hại: Một con muỗi trưởng thành có thể đẻ từ 100 đến 200 trứng trong một lần. Bạn sẽ chẳng thể nào đếm được nhà mình có bao nhiêu con muỗi. Cứ như thế, mỗi ngày lại có một lượng trứng khổng lồ xuất hiện. Và sau 10 – 15 ngày, lượng muỗi trưởng thành là không thể nào đếm được. Chỉ cần một chậu nước bỏ quên ngoài vườn, bể cá nhỏ, vài chậu cây cảnh để bố trí cảnh quang, hàng ngàn con muỗi sẽ đẻ trứng, bắt đầu tấn công vào trong nhà ở, công ty, xí nghiệp bạn…

Trẻ em là đối tượng đặc biệt của muỗi: Nhiều ông bố bà mẹ thấy con mình nổi những vết muỗi đốt có nguy cơ truyền bệnh rất cao. Mặt khác, với một môi trường làm việc bị muỗi xâm chiếm, bạn sẽ mất đi sự tin cậy của nhân viên, tiếp đến là sự hao tổn về sức khỏe của doanh nghiệp và tổn thất lớn khi khách hàng có cái nhìn tiêu cực về doanh nghiệp của bạn.

Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giúp bảo vệ người thân khỏi bệnh sốt xuất huyết
Phun thuốc diệt muỗi định kỳ giúp bảo vệ người thân khỏi bệnh sốt xuất huyết

BÁO GIÁ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI 2022

Chi phí phun thuốc muỗi từ 500.000 VNĐ/ 1 lần phun trở lên. Tuy nhiên, giá phun thuốc diệt muỗi tại Đà Nẵng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi liệt kê ra các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá phun xịt muỗi mà chúng tôi sẽ gửi cho bạn như dưới đây:

 • Diện tích phun
 • Phun một lần hay phun định kỳ
 • Thời gian bảo hành
 • Phun không gian
 • Phun tồn lưu
 • Cung cấp các trang thiết bị kiểm soát muỗi như đèn chống muỗi..

CÁC LOẠI THUỐC PHUN DIỆT MUỖI ĐƯỢC SỬ DỤNG:

FENDONA

Permethrin

FENDONA & Permethrin 2 loại Thuốc phun diệt muỗi phổ biến
FENDONA & Permethrin 2 loại Thuốc phun diệt muỗi phổ biến

Các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay, hiệu quả cao đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi khác, mà chúng tôi đã từng sử dụng khu cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

QUY TRÌNH PHUN THUỐC DIỆT MUỖI

Chúng tôi thực hiện quy trình dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng hiệu quả được tiến hành như sau:

BƯỚC 1: KHẢO SÁT

Khi quý khách đã liên hệ với chúng tôi về các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, các kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi sẽ đến thăm cơ sở kinh doanh của bạn và tiến hành kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra này, nhân viên diệt trừ sẽ tìm thấy nơi sinh sản của những loài côn trùng này – đây thường là nguồn nước nằm trong khuôn viên của bạn. Họ cũng sẽ đánh giá mức độ lây nhiễm để xác định loại quy trình tiêu diệt kiểm soát muỗi sẽ được yêu cầu.

BƯỚC 2: LÊN KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT MUỖI

Sau khi hoàn tất việc kiểm tra, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch kiểm soát muỗi gây hại nhằm mục đích loại bỏ chúng khỏi môi trường của bạn. Kế hoạch này sẽ bao gồm loại phương pháp điều trị muỗi nào sẽ được yêu cầu, thời gian dự kiến ​​của việc điều trị, hướng dẫn cụ thể cho những người cư ngụ trong căn nhà phải tuân theo, kết quả dự kiến ​​và các thông tin khác. Trước khi bắt đầu điều trị muỗi, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các thông tin cần thiết mà bạn cần biết về những gì sẽ xảy ra. Chúng tôi kiên quyết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ minh bạch và điều đó bao gồm việc cho họ biết những gì cần phải thực hiện trong từng bước của con đường.

BƯỚC 3: KIỂM SOÁT LOĂNG QUĂNG, ẤU TRÙNG MUỖI

Rải thuốc vào các khu vực có nước tù đọng để ngăn muỗi đẻ trứng, diệt loăng quăng, bọ gậy

BƯỚC 4: PHUN DIỆT MUỖI KHÔNG GIAN

Kỹ thuật phun không gian sử dụng máy phun Stilh, máy phun ULV, máy phun mù nhiệt để khuếch tán hoá chất diệt muỗi vào trong không gian, có mục đích tiêu diệt các loại muỗi, ruồi, đang bay trong khu vực kiểm soát côn trùng.

BƯỚC 5: PHUN DIỆT MUỖI TỒN LƯU

Phun tồn lưu là kỹ thuật phun lên tường, trần, các góc khuất nơi muỗi thường xuyên đậu nhằm tiêu diệt muỗi trong lâu dài. Đây là phương án bổ sung cho phun không gian nhằm có được hiệu quả kiểm soát và làm giảm mật độ muỗi trong lâu dài hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng các dòng máy phun tồn lưu như Agrofog, Glorila 505T cho hiệu quả bám dính thuốc cao, phun kỹ vào các góc khuất như trên tường (khoảng 1-1.5m trở xuống ), gầm tủ, mặt sau tủ, gầm giường, những chỗ tối, hộc bếp, cống rãnh,.. nhằm tăng thời gian kiểm soát muỗi lên tới 5-6 tháng.

BƯỚC 6: TƯ VẤN SAU KHI PHUN

Tư vấn quy trình phòng chống muỗi cho khách hàng phù hợp với điều kiện sinh hoạt, sản xuất, làm việc của khách hàng: Phun thuốc muỗi định kỳ, đùng đèn bẫy muỗi, dùng cửa lưới chống muỗi, phá dỡ nơi nước tù đọng, phát quang sân vườn, lau sàn nhà thường xuyên …
Quy trình phun thuốc diệt muỗi
Quy trình phun thuốc diệt muỗi

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI CỦA ĐAN NHIÊN

 • Bảo hành 6 tháng, có mặt ngay khi khách cần
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi viện sốt rét ký sinh trùng trung ương, đại học nông lâm Huế
 • Chương trình kiểm soát muỗi tổng hợp hiện đại: Loại trừ, Hạn chế, Điều trị (Tiêu diệt) và Giám sát. Kiểm soát hoàn toàn vòng đời sinh trưởng của muỗi, từ đẻ trứng, ấu trùng, muỗi trưởng thành.
 • Chỉ sử dụng các biện pháp kiểm soát muỗi thân thiện với môi trường, an toàn với con người và vật nuôi.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tin cậy, trách nhiệm cao.
 • Giá cả minh bạch, rỏ ràng ngay từ ban đầu, không phát sinh thêm chi phí trong quá trình phun diệt muỗi.
 • Bảo đảm khách hàng hài lòng
Diệt mối Đan Nhiên đơn vị chuyên phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng
Diệt mối Đan Nhiên đơn vị chuyên phun thuốc diệt muỗi uy tín tại Đà Nẵng

HƯỚNG DẪN PHÒNG TRÁNH MUỖI ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

 • Thùng và xô tưới nước cần được bảo quản đúng cách. Đặt chúng dưới nơi trú ẩn để chúng không thể tụ nước mưa, vì nước tù đọng có thể là nơi sinh sản của muỗi mang bệnh sốt xuất huyết.
 • Loại bỏ nước tích trữ trong chậu cây của bạn vì đĩa chậu đã được làm sạch kỹ lưỡng để đảm bảo không có trứng muỗi nào có thể trú ngụ trong đó.
 • Nếu có thể, người dân Đà Nẵng nên tránh sử dụng tất cả các đĩa chậu cây cùng nhau.
 • Xới đất khỏi chậu cây để tránh đọng nước tích tụ trên bề mặt đất cứng.
 • Thay nước trong lọ hoa và cọ và làm sạch mặt trong của lọ.
 • Nếu bạn đang sống trong một căn hộ có hành lang chung, hãy tránh chặn dòng nước trong cống rãnh.
 • Không đặt cây trong chậu và các vật dụng khác trên rãnh thoát nước.
 • Không đặt các khay hoặc khay chứa trên đầu hoặc bên dưới bất kỳ thiết bị điều hòa không khí nào.
 • Thường xuyên dọn sạch nước đọng cũng như lá rụng trong rãnh thoát nước và vườn.
 • Che tất cả các nguồn nước. Vì vậy, nếu bạn trữ nước trong nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đậy nắp đúng cách.
 • Sửa chữa tất cả các loại rò rỉ nước do muỗi thích sinh sản gần nguồn nước.
 • Nếu bạn có bất kỳ bồn nước nào trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn để lấy nước từ các thiết bị như máy điều hòa không khí thì chúng phải được làm sạch thường xuyên.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI Ở ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886