Tác hại của mối là tác nhân hàng đầu phá hoại thẩm mỹ và làm xuống cấp nhanh chóng nhiều công trình kiến trúc xây dựng. DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối tại nhà triển khai nhanh 24h, cam kết diệt mối tận gốc hiệu quả, với đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn để mang đến những tiện nghi mà bạn mong đợi.

NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỐI Ở NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho mối sinh sản và phá hoại đồ đạc trong nhà của gia đình bạn, nguyên nhân chính đầu tiên chính là ngôi nhà của bạn là môi trường tốt và  thuận lợi cho mối như nhiều dụng cụ gỗ và đồ đạc làm từ gỗ.Trong quá trình đô thị hóa hiện nay môi trường tự nhiên ngày càng bị thu hẹp và mối không có nhiều môi trường sống nên khi phát hiện ra ngôi nhà nào nhiều đồ gỗ thì chúng sẽ tập trung phá hoại.

Mối xâm nhập công trình nhà ở và phá hoại mọi thứ
Mối phát triển từ chính sự chủ quan khi xây dựng nhà ở.

Thứ hai, trong giai đoạn xây nhà bạn chưa chú trọng đến công đoạn xử lý kỹ và để mối có những điều kiện để phát triển từ những tàn dư của mạt gỗ, mùn gỗ, gỗ cưa..Khi sinh sôi và phát triển từ trong nền móng nhà nó sẽ đi sâu phá hủy và việc xử lý sẽ rất khó khăn và tốn kém.

Thứ ba do hoạt động vô tình kéo theo trứng mối, mối con khiến nó làm tổ và phá hủy ngôi nhà.

CÁC BƯỚC DIỆT MỐI TẠI NHÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HÓA SINH

Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Các bước diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh
Các bước diệt mối tại nhà bằng phương pháp hóa sinh

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ ĐAN NHIÊN:

  • Đảm bảo giá rẻ nhất, uy tín và chất lượng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn, nâng cao kiến thức, phương pháp diệt mối mới nhất.
  • Sử dụng các loại thuốc, hóa chất chất lượng cao, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất của Trung Quốc, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và môi trường xung quanh.
  • Quy trình làm việc rõ ràng, khảo sát và tư vấn, báo giá cụ thể, đảm bảo khách hàng không phải chịu thêm một khoản phí phát sinh nào thêm.
  • Có chế độ bảo hành, chăm sóc định kỳ cho khách hàng.

BÁO GIÁ DIỆT MỐI TẠI NHÀ 2022:

Lưu ý : Bảng giá chỉ là bảng giá tham khảo . Giá diệt mối chính xác sẽ được Công ty thông báo khi có kĩ thuật qua khảo sát tận nơi để đánh giá loại mối và mức độ khó dễ của tổ mối . Giá còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng Phương pháp diệt mối nào : Mỹ, Úc, Nhật, Malaysia, Việt Nam kèm theo thời hạn bảo hành khác nhau.

Khu vực Giá
Phòng mối nền, móng Từ 30.000 – 45.000/m
Diệt mối cho Khách sạn 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho Nhà Hàng 1.500.000 ~ 2.500.000
Diệt mối cho công ty 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối cho Resort, Villa 1.500.000 ~ 2.250.000
Diệt mối quán cà phê 1.250.000 ~ 2.250.000
Diệt mối hộ gia đình 1.200.000 ~ 2.000.000

CAM KẾT KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI NHÀ:

  • Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
  • Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
  • Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường của con người và vật nuôi.
  • Hóa chất thuốc diệt mối của cty chúng tôi sử dụng được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
  • Các chuyên gia của công ty chúng tôi sẽ lựa chọn loại hóa chất phù hợp nhất, để xử lý cho từng loại mối ở công trình của quý khách một cách hiệu quả nhất, làm sao cho thân thiện nhất với môi trường sống của con người. Không độc hại, không có mùi hôi làm ảnh hưởng đến cuộc sông của con người.
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN chuyên diệt mối tại Đà Nẵng
DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN đơn vị chuyên diệt mối tại nhà Đà Nẵng

LIÊN HỆ DIỆT MỐI TẠI NHÀ ĐÀ NẴNG

DIỆT MỐI ĐAN NHIÊN

 Địa Chỉ: 26 Thanh Lương 16, Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ
 Hotline: 0932524886